Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- vatnsrofið jurtaprótín
- ENSKA
- hydrolysed vegetable protein
- Svið
- neytendamál
- Dæmi
-
[is]
Einkum verður það til við framleiðslu á vatnsrofnu jurtaprótíni, sem er bragðaukandi matvælainnihaldsefni, framleitt með sýruvatnsrofsaðferð (acid-HVP).
- [en] In particular, it may be produced during the manufacture of the savoury food ingredient "hydrolysed vegetable protein" that is produced through the acid hydrolysis method (acid-HVP).
- Rit
-
[is]
Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (EB) nr. 466/2001 frá 8. mars 2001 um hámarksmagn tiltekinna mengunarefna í matvælum
- [en] Commission Regulation (EC) No 466/2001 of 8 March 2001 setting maximum levels for certain contaminants in foodstuffs
- Skjal nr.
- 32001R0466
- Aðalorð
- jurtaprótín - orðflokkur no. kyn hk.
- ENSKA annar ritháttur
- hydrolyzed vegetable protein
HVP
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.